top of page

Tại sao là tiếng Anh Mỹ?

(tiếng Anh được sử dụng tại nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Úc, v.v. và chương trình học tại Horizons cụ thể là tiếng Anh được sử dụng tại Mỹ).

Star Movies, HBO, Hollywood, MTV, … Phần lớn bạn trẻ Việt Nam đang tiếp xúc rất nhiều bởi đời sống văn hóa Mỹ qua phim ảnh, hình ảnh, âm nhạc, giáo dục, và nghệ thuật. Do đó, nghe hiểu tiếng Anh Mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường giao tiếp quốc tế một cách chủ động hơn. Hiểu được văn hóa Mỹ sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh Mỹ một cách tự nhiên hơn. Hãy cùng Horiozons tìm hiểu thêm về văn hóa đa chủng tộc Mỹ nhé! 

E-learning? (Học qua mạng)

Thế kỷ 21 – thế kỷ của công nghệ số, thông tin được lan truyền mạnh mẽ và nhanh chóng nhất trong lịch sử hàng ngàn năm qua. Bạn sử dụng máy tính để trao đổi thông tin qua internet vì sự tiện lợi và thời gian được rút ngắn tối đa để thông tin được lan truyền đến hàng nghìn người khắp nơi trên thế giới chỉ trong vài giây. Học qua mạng (online) giúp bạn sắp xếp thời gian hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, và tối ưu kết quả. Các khóa học tại Horizons chú trọng việc luyện tập ngữ âm, phát âm, từ, câu, và ngữ điệu. Thêm vào đó là việc sử dụng ngữ pháp vào thực tế mà phần nhiều học viên không để ý mặc dù hiểu rõ các điểm ngữ pháp nhưng việc áp dụng vào thực tế sử dụng cần đòi hỏi một phương pháp mà Horizons đang áp dụng. FTAH.

Điểm khác biệt tại HORIZONS?:

Chương trình tiếng Anh tại Horizons không chỉ là tiếng Anh nhưng là sự kết hợp của kiến thức và văn hóa.

Horizons áp dụng phương pháp học mới “FTAH” (Feeling, Thought, Action, Habit) kết hợp với “internet” giúp việc học ngoại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

"Bạn có biết? Trẻ em học ngoại ngữ nhanh hơn thanh thiếu niên trưởng thành vì chúng có thể phản ứng với ngôn ngữ tmới từ trong tiềm thức một cách vô điều kiện hay nói cách khác chúng hình thành việc sử dụng ngoại ngữ, văn phong nói, âm giọng một cách tự nhiên. Nhưng người lớn sẽ phản ứng với một ngôn ngữ mới hay cụ thể là tiếng Anh một cách có điều kiện hay nói cách khác là chúng ta cần một giai đoạn chuyển ngữ từ tiếng mẹ đẻ sang ngoại ngữ và ngược lại. 

Tại Horizons chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu về một phương án tối ưu dành cho người trưởng thành trong việc học ngoại ngữ.

Hiện nay có rất nhiều thông tin học ngoại ngữ online giúp bạn tiếp cận và thuận lợi hơn rất nhiều trong việc học ngoại ngữ. Chúng tôi khuyến khích bạn luôn tìm hiểu học hỏi thêm từ nhiều nguồn khác nhau. Tại Horizons, chúng tôi cung cấp lớp học, theo dõi khả năng phát triển của từng học viên để giúp học viên đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình.

All rights reserved. 

FTAH: Feelings, Thoughts, Actions, and Habits

ALC: English in American life contexts

Horizons: size, intensity, motion, repetition, and novelty

Phương pháp học 2 chiều - Học là phải áp dụng được.

Cùng với sự hướng dẫn luyện tập chi tiết trong từng bài học. Phần trắc nghiệm sau mỗi bài học và "Sách Tương Tác" sẽ đảm bảo được mức độ hiểu bài của học viên và khả năng áp dụng bài học vào trong các tình huống thực tế. 

Học viên tại HORIZONS là ai?

Có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thường xuyên để học tập, làm việc.

Có khả năng sử dụng máy tính, điện thoại thông minh, và biết kết nối internet.

Có mục đích học ngoại ngữ cụ thể.

Giáo viên tại HORIZONS là ai?

Lớp căn bản đến lớp 3: để đảm bảo học viên ở cấp độ sơ cấp nắm hiểu nội dung bài học, chương trình ALC (chương trình giao tiếp trong ngữ cảnh Mỹ) sẽ được phụ trách bởi giáo viên Mỹ gốc Việt – có thể giao tiếp được cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh giọng Mỹ.

Các cấp độ còn lại: được phụ trách bởi giáo viên bản ngữ đang sinh sống tại Mỹ.

HORIZONS hỗ trợ gì cho bạn ngoài lớp học?

 

  • HORIZONS có những chuyên viên tư vấn về học thuật, tìm hiểu mức độ tiếng Anh hiện tại và giúp bạn định hướng, chọn lựa chương trình học phù hợp.

  • HORIZONS tư vấn cho bạn một số các thông tin du học tại Mỹ.

  • HORIZONS có những chuyên viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình theo học tại HORIZONS.

  • HORIZONS có các chương trình hỗ trợ học phí, học bổng cho các khóa học tại HORIZONS.

  • H+: là nguồn thông tin được cập nhật, chia sẽ chung cho cộng đồng (có một số nguồn chỉ dành cho học viên tại HORIZONS). H+ thường xuyên có các diễn đàn được phụ trách bởi các giáo viên tại HORIZONS giúp cho học viên có môi trường trao đổi, thực hành và chia sẽ như “Writing Group”, “Reading Group”, “Conversation Group”, “các phương pháp học tiếng Anh”, “Book Group” hoặc các diễn đàn do sinh viên tại HORIZONS phụ trách.

bottom of page