top of page

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh tại Horizons.

Chương trình tiếng Anh Giao Tiếp tại Horizons có 3 cách thức đăng ký như sau:

Học online là một phương thức học rất tiện lợi và tiết kiệm. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Các bài học đã được ghi âm chi tiết cùng hình ảnh sống động để bạn có thể xem lại nhiều lần. Ngoài ra với trình duyệt tương tác bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe nói. Phần bài tập trắc nghiệm sẽ là một công cụ rất hữu ích để bạn có thể luyện tập thêm và tương tác để nhớ bài. 

Xem bài học mẫu.

Giáo Viên:

  • Bạn có thể đăng ký tài tài khoản để đăng nhập giáo trình dạy chương trình tiếng Anh Giao Tiếp trong các ngữ cảnh tại Mỹ trong 4 tuần hoặc 1 năm.

Học viên:

  • Bạn có thể đăng ký tài tài khoản để đăng nhập giáo trình học chương trình tiếng Anh Giao Tiếp trong các ngữ cảnh tại Mỹ trong 4 tuần hoặc 1 năm.

    • Bạn có thể đăng nhập tất cả tài liệu của khóa học và hoàn toàn tự học cũng như luyện tập nghe nói online.

    • Hoàn tất phần luyện tập trắc nghiệm sau mỗi bài học và bài kiểm tra cuối khóa. 

    • Hoàn tất sách tương tác "Hành Trình Học Tiếng Anh" - My English Journal.

  • Học Kèm Theo Lớp 1-1: bạn sẽ học trực tuyến cùng giáo viên, với cách thức học này bạn sẽ có rất nhiều thời gian luyện tập cùng giáo viên và giáo viên sẽ bám sát với khả năng cũng như nhu cầu của bạn để giúp bạn tiến bộ nhanh nhất. Bạn có thể thấy được sự khác biệt sau 5 buổi học.

  • Học Theo Lớp Nhóm: 2-4 học viên: bạn sẽ học trực tuyến cùng giáo viên, với cách thức học này bạn sẽ có rất nhiều thời gian luyện tập cùng giáo viên do đó bạn sẽ tiến bộ rất nhanh sau 5 buổi học.

Xem thêm lộ trình học, chi tiết các cấp độ lớp học.

Mọi thắc mắc khác bạn vui lòng email cho chúng tôi tại support@anhnguhorizons.com hoặc nhắn tin qua Facebook cho chúng tôi.

Xem hướng dẫn đăng ký khóa học tại đây.

bottom of page