top of page
An Huynh.jpg

An Huỳnh

Tư Vấn Viên - Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

An có nhiều năm làm viêc quản lý văn phòng, bạn đã học qua tiếng Anh rất nhiều chỗ nhưng bạn vân chưa bao giờ cảm thấy tự tin để giao tiếp tiếng Anh.

An Huỳnh là học viên chương trình Gia Sư 1-1 tại Horizons và An có cảm nhận về chương trình học tại Horizons như sau:

"Đó là một trải nghiệm thật tuyệt vời mà mình có sự may mắn tiếp cận!

 

Mình đã trải nghiệm nhiều hình thức học tiếng anh trong thời gian khá dài, nhưng cứ bị loay hoay mãi không tìm được cách để cải thiện được vốn kỹ năng tiếng anh của mình. Đến khi cách đây hơn 2 tháng, mình đã có cơ hội tham gia chương trình tiếng anh online của Anh ngữ Horizons. Sau hơn 2 tháng tham gia khóa học, mình có sự cảm nhận như thế này:

    + Thời gian học thuận lợi cho người vừa đi làm vừa đi học như mình

    + Tài liệu đơn giản nhưng cực kỳ dễ học và dễ thực hành, nội dung là những mẫu câu giao tiếp nhỏ, từ vựng là những từ vựng được sử dụng hàng ngày, mà đôi khi chính những từ đơn giản ấy mà ta không thể nói thành câu hoàn chỉnh và đúng khi giao tiếp.

    + Giáo viên thì cự kỳ dễ thương và nhiệt tình, hiểu tâm lý và nhu cầu của mỗi học viên của mình mà có cách truyền đạt phù hợp nhất. Như mình là người đã học nhiều nhưng mãi không sao nói chuyện được, lý do chính là do mình đọc sai, ko đúng nên dẫn đến mình nói ko hay và khi nghe thì ko hiểu. 

    + Cái mà mình thích nhất là được dạy cách đọc nhấn trong mỗi từ và câu, tạo được ngữ điệu khi nói, làm cho mình nói chính xác và hay hơn.

   Sau hơn 2 tháng tham gia khóa học, mình đã có thể nói chuyện tự tin hơn rất nhiều, cám ơn Anh ngữ Horizons cùng giáo viên đã có được chương trình học tuyệt vời này, chúc cho Anh ngữ Horizons ngày càng phát triển để cho nhiều học viên tiếp cận chương trình tuyệt vời này!"

Trích từ email.

An Huynh.jpg

Minh Kỷ

Nghệ Sĩ Ảo Thuật Bong Bóng - Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Minh Kỷ là một Nghễ Sĩ Ảo Thuật Bong Bóng làm việc thường xuyên với khách hàng nước ngoài.

 

Minh Kỷ là học viên chương trình "Tiếng Anh Giao Tiếp - ALC" tại Horizons.

Cảm nhận của Minh Kỷ về Horizons như sau:

" Em thấy học dễ vào hơn các chỗ khác em học."

"Chứ ngày xưa học  mấy chỗ quên hoài à. Nản luôn."

 

Trích tù tin nhắn Facebook.

41930297_1030351687137205_44993593435981

Yến Nguyễn

Nhân Viên Chăm Sóc Sắc Đẹp  - Louisiana, Mỹ

Yến Nguyễn sang Mỹ định cư được khoảng 1 năm và đã bắt đầu học tiếng Anh với Horizons được 2 tháng.

 

Cảm nhận của Yến Nguyễn (Madalena Nguyen) về phương pháp học tiếng Anh với Horizons như sau:

" Một ng học nhiều khoá ở vn dở dở ương ương xong ứng dụng cũng k đúng ngữ pháp 
Noi chung có biet mà k thể noi lại đc giong ng vừa câm lại điếc ,bài này học sau 5 buổi ra đc nhieu day! Hien tai học dc 1thang ruoi noi chung mau câu đơn giản co thể nghe va nói lại OK 
Bạn nào muốn thay đổi phuong pháp học thì tham khảo có thể học! So voi học phi vn cung ngang tầm !!!Học phí cũng OK"

 
Thanks you!
<yennguyen281189@gmail.

 

Trích từ bài đăng Facebook.

Round Buildings

Học Viên Chương Trình 1-1

Kiến Trúc Sư (Việt Nam) - California, Mỹ

UL có nhu cầu học tiếng Anh để hòa nhập cộng đồng/ cuộc sống tại Mỹ. Bạn đã từng học tiếng Anh ở nhiều trung tâm tiếng Anh lớn tại Việt Nam và cũng từng ôn luyện thi chứng chỉ TOEFL nhưng sau một thời gian chăm sóc con nhỏ, tiếng Anh của bạn đã bị quên nhiều và bạn không cảm thấy tự tin khi giao tiếp tại Mỹ và gặp khó khăn nghe người bản xứ nói.

 

Bạn đã bắt đầu học tiếng Anh với Horizons được 1 tháng (học chính bằng tiếng Anh), và sau đây là cảm nhận của bạn về phương pháp học tiếng Anh với Horizons như sau:

"Cảm ơn Linh/Trung tâm đã giúp mình lấy lại kiến thức và luôn cố gắn hỗ trợ hết mình, đây là lần đầu tiên mình gặp một trung tâm tạo điều kiện cho học viên đến vậy á."

"Mình sẽ cố gắng. Giờ có con càng có nhiều động lục để improve tiếng Anh giao tiếp đặng còn đưa con đi chơi, đi thư viện, gặp gỡ bạn bè này nọ nữa :). 

"Vừa rồi mình cũng đã sử dụng các câu mới học để chào hỏi và mời họ (người hàng xóm là người bản xứ) ăn uống một cách lịch sự, mình cũng đã nói vài câu trong lúc đi chợ, cũng thấy tự tin lên á."

 
 

 

Trích từ tin nhắn Facebook.

bottom of page